Thiết kế web thông tắc cống giá rẻ

Web3s chuyên thiết kế web thông tắc cống với nhiều năm kinh nghiệm làm website thông tắc cống và hàng chục web thông tắc ra đời tại Hà Nội và cả tp. Hồ Chí Minh.

Một website tốt chuẩn seo sẽ giúp nó lên top nhanh và giảm chi phí tiền quảng cáo adwords đi một cách rõ ràng.

thiet ke web thong tac cong

Thiết kế web thông tắc cống chuyên nghiệp

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một website với những từ khóa đắt nhất Việt Nam. Các website của chúng tôi thiết kế hiện đang đứng đầu bộ máy tìm kiếm Google.

Cùng tham khảo một số website chúng tôi đã làm:

http://thongtaccong.com/
http://thongcongnghet24h.com/
http://thongcongnghet.vn/
http://thongtaccongrenhat.com/

Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn làm web thông tắc cống một cách chuyên nghiệp!

Tags: thiet ke web thong tac cong, web thong tac cong, lam web thong tac cong

Thiết kế web bán hàng

Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Web3s thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Từ thời xa xưa, làm giàu bằng phương pháp kinh doanh, bán hàng là đam mê của không ít người. Tuy nhiên không phải ai cũng có tố chất kinh doanh, bán hàng cho dù sản phẩm kinh doanh có chất lượng cao như thế nào đi chăng nữa! Một thương nhân thông thái là người luôn biết thay đổi, luôn nắm bắt rõ thị trường và thấu hiểu tâm lý khách hàng qua đó có thể quảng cáo sản phẩm bán hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng giá rẻ chỉ 2,5 triệu đồng

Lợi ích mà việc thiết kế website bán hàng mang đến cho bạn:
–  Tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua thiết kế website bán hàng
–  Kết nối mua – bán cho dù bạn ở bất cứ đâu
–  Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động
–  Không bị giới hạn về thời gian
–  Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn
–  Tiết kiệm thời gian

Tại sao chọn chúng tôi?
 1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến
Website bán hàng – một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, W3b3s tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.
– Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
– Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
– Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
– Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
– Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng
2. Dễ dàng sử dụng và quản trị:
Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

3. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời:
Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.
4. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)
– Với sản phẩm  thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Web3s thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
– Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
– Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn
5. Thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp
Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp
6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7
– Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Đặc Biệt:
Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.
– Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một  website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Cách phối màu cho Website

Easily_Create_Relationships_1
1. MỘT SỐ KHÁI NIỆM CĂN BẢN:
Màu: là từ chỉ các màu như đỏ, xanh, vàng
Sắc: là từ chỉ màu do một hoặc một tập hợp các màu khác nhau tạo nên. Ví dụ sự kết hợp giữa màu đỏ và màu vàng tạo ra sắc da cam. Hoặc một màu gọi là đỏ nhưng lại có sắc cam (đỏ cam), một màu vàng nhưng lại có sắc xanh (vàng chanh).
Độ sáng tối của màu: chỉ lượng ánh sáng phản chiếu hay truyền đi từ một màu hoặc một tập hợp màu. Trắng có độ sáng lớn nhất, đen có độ sáng kém nhất.
Cường độ: chỉ mức tinh khiết mạnh yếu hay độ bão hòa của một hoặc một tập hợp màu. Ví dụ một màu có cường độ mạnh quá (da cam) đi với một màu có cường độ yếu quá (xanh tím than) tạo cảm giác gắt. Hai màu cùng có cường độ yếu (nhất là có diện tích màu tương đương nhau) như hồng nhạt đi với xanh da trời nhạt gây cảm giác nhợt, đơn điệu.
Tương phản: chỉ mức độ (mạnh – yếu) tạo nên cảm giác khi hai hay nhiều sắc màu tương tác với nhau tạo nên. Ví dụ vàng tươi và tím là hai sắc màu tương phản mạnh vì khi đặt chúng cùng nhau tạo cho ta cảm giác cả hai đều nổi bật. Hoặc nâu trung bình và đen là hai sắc màu tương phản yếu vì khi đặt chúng cùng nhau tạo cho ta cảm giác không sắc màu nào nổi bật cả.
Gam: trong hội họa, gam dùng để chỉ các cấp độ của màu. Ví dụ “gam đỏ” chỉ chung các màu đỏ từ nhạt nhất đến đậm nhất.
Tông: Được dùng trong hội hoạ với nghĩa “loại”. Có hai cách dùng: “tông đỏ” có nghĩa tương đương với “gam đỏ” chỉ chung các màu đỏ từ nhạt nhất đến đậm nhất. “Tông màu ấm” chỉ chung tất cả cả các màu mang lại cảm giác ấm (đỏ, vàng, cam,…). Tuy nhiên, cách dùng thứ hai chuẩn nghĩa hơn và được sử dụng phổ biến hơn.
2. CHỌN MÀU: (THEO TBKTSG)
Nhiều nghiên cứu cho thấy việc xây dựng thương hiệu nên bắt đầu bằng cách chọn màu cho logo và các sản phẩm của công ty. Coca-Cola, McDonald, KFC chọn màu đỏ, Pepsi, Samsung, IBM chọn màu xanh.
Những công ty này hiểu rất rõ việc sử dụng màu sắc thích hợp là yếu tố nền tảng để tạo ra hình ảnh tích cực nơi khách hàng. Hơn nữa, màu sắc còn đóng vai trò vô cùng lớn trong việc khơi dậy trí nhớ của con người. Chẳng hạn, màu tím hoa sim còn gọi là tím Huế. Màu vàng của hoa mai làm người miền Nam nhớ Tết. Màu hồng nhạt của hoa đào làm người miền Bắc nhớ quê.
Màu sắc còn khơi dậy cho người ta nhiều cảm xúc, nhanh chóng truyền tải thông điệp không giống bất cứ một phương tiện giao tiếp nào. Vì vậy, chọn một màu phù hợp cho công ty là việc làm hết sức quan trọng khi xây dựng thương hiệu.
Màu được chọn, nên trước sau như một, khi xuất hiện trong bất cứ hoạt động quảng bá nào của công ty như logo, website hay bao bì sản phẩm. Tất nhiên, màu được chọn cũng nên phù hợp với ngành mà công ty đang và sẽ kinh doanh.
Acquisition
Ý NGHĨA MỘT SỐ MÀU SẮC
Màu xanh: Cho người ta cảm nhận về sự tin tưởng và tính bảo đảm. Màu xanh khiến người ta liên tưởng đến trời và biển, tạo cảm giác thanh bình và truyền cho người ta sự tin cậy.
Màu đỏ: Thường kích thích tuyến yên, làm tăng nhịp đập của tim và khiến người ta thở gấp. Phản ứng nội tạng của cơ thể khi tiếp xúc với màu đỏ khiến người ta năng nổ, mạnh mẽ, dễ bị kích thích. Chọn màu đỏ dễ gây cho người ta một sự đáp ứng say mê, dù không phải khi nào sự đáp ứng này cũng theo hướng thuận lợi. Ví dụ, màu đỏ thường là biểu hiện của sự nguy hiểm, vỡ nợ. Nhìn chung, người châu Âu không mấy ưa màu đỏ, trái lại, người châu Á coi màu đỏ là may mắn, thể hiện tinh thần quyết thắng.
Màu xanh lá cây: Nhìn chung, màu này bao hàm ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm. Gam màu đậm nhạt cũng có ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn màu xanh lá cây đậm biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Màu xanh lá cây nhạt thể hiện sự êm đềm.
Màu vàng: Cả Đông và Tây đều coi màu vàng tượng trưng cho mặt trời, thể hiện sự lạc quan, tích cực và ấm áp. Ở mức độ đậm nhạt khác nhau tùy người cảm nhận, màu vàng còn thể hiện sự sáng tạo và sinh lực. Mắt người ta thường nhận ra màu vàng trước tiên, vì thế sản phẩm có màu vàng dễ bắt mắt người mua hàng khi đặt trên kệ hàng cùng với các sản phẩm khác.
Màu tím: Màu thích hợp để chọn làm thương hiệu cho những sản phẩm thuộc loại mang tính sáng tạo. Pha trộn giữa màu đỏ và xanh, màu tím kích thích điều huyền bí, sự tinh vi, sự coi trọng yếu tố tinh thần và màu tím thường gắn liền với hoàng tộc. Màu tím nhạt kích thích niềm hoài cổ và tính đa cảm.
Màu hồng: Tín hiệu phát ra từ màu hồng là sự xúc cảm mãnh liệt. Màu hồng đậm thể hiện sinh lực, sự trẻ trung, vui nhộn và sôi nổi. Màu hồng thích hợp cho các sản phẩm không đắt tiền và có tính thời trang dành cho các bà và các cô. Màu hồng nhạt tạo cảm giác dễ mến, càng nhạt càng lãng mạn.
Màu cam: Tạo cảm giác thật vui vẻ, cởi mở và sức sống. Màu cam trộn giữa đỏ và vàng tạo cảm giác tập thể và thường gắn với tuổi thơ. Nghiên cứu cho thấy màu cam nhạt hấp dẫn với loại hàng hóa dành cho thị trường cấp cao, thích hợp cho dịch vụ y tế, khách sạn và các viện chăm sóc sắc đẹp dành cho phái nữ.
Màu nâu: Thể hiện tính mộc mạc, đơn giản, bền bỉ và ổn định. Tuy vậy, màu nâu dễ tạo cho một số người cảm giác thiếu tích cực vì bị cho là không sạch. Màu nâu của gốm tạo cho người ta cảm giác giá trị. Màu nâu liên quan đến màu của đất nên thích hợp cho các loại xe tải và các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp.
Màu đen: Thể hiện tính nghiêm túc, táo bạo, quyền uy và cổ điển. Màu đen tạo ra kịch tính và sự tinh vi, phù hợp với các sản phẩm đắt tiền nhưng cũng làm cho sản phẩm trông có vẻ nặng nề.
Màu trắng: Màu này hàm chứa sự đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết. Con mắt người nhận ra màu trắng là màu sáng nên sản phẩm mang màu trắng dễ nổi bật. Màu trắng thích hợp cho các sản phẩm liên quan đến lứa tuổi nhi đồng và liên quan đến sức khỏe.
Để đơn giản, khi bạn chọn các màu trên cho nhãn hiệu của công ty mình, trước tiên nên phân thành hai nhóm cơ bản: Màu nóng và màu lạnh (âm hay dương), từ đó đối chiếu với loại hình hàng hóa, dịch vụ của mình mà ra quyết định. Nhìn chung, màu ấm như đỏ, vàng phát đi tín hiệu mạnh mẽ, trong khi màu trắng, màu xanh thì bình yên và dè dặt. Vì vậy, khi chọn màu lạnh, bạn nên chọn gam màu nhạt để tăng sức mạnh và giảm tính dè dặt do các màu này tạo ra.
3. PHỐI MÀU HÀI HÒA:
Khi bạn sử dụng các màu hài hoà, bạn nên chú ý vào liệu lượng màu và diện tích phủ màu. Luôn dùng một màu chủ đạo cho một diện tích lớn, màu này sẽ xuyên suốt các webpage của bạn và tạo ra một phong cách của bạn, và một màu thứ hai gọi là màu bổ sung (tonic color) cho các vùng diện tích nhỏ, các liên kết, các thông tin cần chú ý,… Dưới đây là bảng màu hài hoà và code hexa của nó, bạn có thể dùng để tham khảo.
PHỐI 2 MÀU HÀI HÒA
Bảng 2 màu hài hoà có hai phần, phần một là các màu tương phản nhẹ (cho nền đen và nền trắng) phần hai là các màu tương phản mạnh (cho nền đen và nền trắng). Khi sử dụng bạn chú ý cách đặt màu sao cho phù hợp, một màu chính một màu phụ. Có nghĩa là bảng màu này chỉ gợi ý cho bạn rằng khi sử dụng màu xanh #3399FF thì tốt hơn hết bạn nên dùng màu xanh lá #339933 đi cùng với nó chứ không phải là màu đỏ #FF0000. Sử dụng 2 màu đem lại hiệu quả khá cao nhất là bạn muốn cho webpage của bạn có tính tương phản rõ rệt.

ý tưởng chọn tên miền

thiet-ke-website-ban-hang-ioneads
1. Hiện diện với một tên miền mới chưa được đăng ký trước.
2. Theo đuổi một tên miền trước đây đã có người sở hữu.(Đây luôn là lựa chọn đắt tiền hơn bởi vì bạn hoặc mua một tên miền chưa sử dụng, hoặc mua một tên miền hết hạn trong cuộc đấu giá.)
Ngay bây giờ, chúng ta sẽ tập trung vào phương pháp đầu tiên và thử xuất hiện với một tên miền mới chưa được đăng ký.
Đây là lựa chọn rẻ nhất, nhưng nó lại kéo theo lỗi và thử nghiệm. Có nhiều công cụ trực tuyến miễn phí có thể giúp gợi ý những tên miền hay. Một số những công cụ này được quản lý bởi các đại lý đăng ký (ví du như: GoDaddy, NetWork Solutions,…) và một số công cụ khác được quản lý bởi các website độc lập (như Make Words.com). Nhưng tất cả chúng đều miễn phí cả.
Về cơ bản, bạn có thể gõ tên miền mà bạn mong muốn. Công cụ trực tuyến sẽ cho bạn biết liệu tên miền đó có sẵn hay không hoặc nó sẽ gợi ý một danh sách các tên miền khác mà bạn có thể quan tâm. Chúng xuất hiện trong danh sách bằng việc thêm các từ đằng trước (tiền tố) hoặc đằng sau (hậu tố) từ tìm kiếm của bạn.
Ví dụ: google.com đã được đăng ký nhưng hot google store.com thì chưa.
Một số các công cụ đưa ra những ý tưởng tên miền tốt hơn sẽ dùng một danh sách từ đồng nghĩa, trái nghĩa để xuất hiện tương tự, nhưng với những từ khác. Mặc dù chúng ta có thể sẽ không mua một tên miền từ Yahoo, nhưng chúng ta thích công cụ tên miền của họ.
Ví dụ: redcafe.com đã được đăng ký, nhưng RedDiner.com thì chưa.
MakeWords.com là một công cụ thích hợp bởi vì họ có một công cụ tìm kiếm từ khóa nâng cao cho phép bạn chọn những chủ đề khác nhau để thử trước hay sau từ tìm kiếm của bạn.
Vì vậy, ví dụ với chủ đề “hành động”, họ thử các kết hợp khác nhau của từ tìm kiếm và các từ như nhảy, hô, cắt…
Chủ đề màu sắc của họ thêm các từ như đỏ, xanh, vàng… và bạn nảy ra ý tưởng.
Điểm hay nhất của MakeWords là bạn có thể tạo danh sách từ của riêng mình để thêm vào từ tìm kiếm. Chỉ cần click vào “danh sách các phụ tố” ở cuối của trang web và nhập vào một danh sách tùy biến các từ mà bạn thích. Website này sẽ đưa ra một loạt các ý tưởng về tên miền với các từ tùy biến được thêm trước và sau từ tìm kiếm của bạn.
Điểm dở nhất của MakeWords là đôi khi nó sẽ bảo bạn rằng một tên miền là có sẵn nhưng khi bạn đến đại lý đăng ký và cố gắng mua nó thì rốt cuộc hóa ra là tên miền đó không có sẵn. Bởi vì công cụ này không phải luôn luôn đáng tin cậy, chúng tôi có xu hướng gắn với các bộ tạo tên miền được quản lý bởi các đại lý.
Những website này kiếm ra tiền như thế nào:
Các site gợi ý tên miền đều miễn phí bởi vì họ kiếm tiền khi bạn quyết định đăng ký môt tên miền với họ.
Cơ hội là nếu bạn sử dụng công cụ tên miền của GoDaddy thì khi bạn tìm thấy tên miền mơ ước của mình, bạn sẽ chỉ mua nó từ họ.
Nếu bạn sử dụng MakeWords.com, bạn có thể lựa chọn công ty đăng ký nào mà bạn muốn mua tên miền, và họ sẽ gửi cho bạn với đường link để kích hoạt. (Nếu bạn mua từ công ty đó thì MakeWords.com sẽ nhận phần trăm hoa hồng từ việc bán dịch vụ.)
Kết luận: Sử dụng bất cứ site nào bạn thích để nảy ra ý tưởng tên miền. Nhưng khi bạn sẵn sàng mua, hãy chọn đại lý đưa ra giá cả và dịch vụ trọn gói tốt nhất, chứ không phải đại lý mà có những gợi ý tên miền tốt nhất.
Tại sao? Bởi vì với các tên miền, giá cả dao động từ 1,99 USD đến 34,99 USD/năm. Và không phải tất cả các đại lý mời chào cùng một chất lượng dịch vụ. Điều tồi tệ nhất là không có sự hoàn lại chi phí đối với tên miền. Một khi bạn đã trả tiền, tiền sẽ đi mất. Vì vậy người mua hãy cẩn thận nhé.

Thủ thuật sử dụng trong thiết kế website

web02
Hiện nay, việc thiết kế website ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 10 thủ thuận nhỏ trong thiết kế website nhằm làm tăng sự hữu ích của các trang web
– Đặt Tên và Logo của bạn trên mỗi trang và tạo cho Logo một link tới trang chủ (ngoại trừ trên bản thân trang chủ, nơi mà Logo không nên là một link liên kết. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên có một link lại chỉ ngay tới trang hiện tại).
th79XXMNYC
– Cung cấp tính năng Search nếu trang web có hơn 100 trang. – Viết các tiêu đề trang và tiêu đề bài đơn giản và dễ hiểu, giải thích rõ ràng trang đó nói về cái gì và điều đó sẽ trở nên có ý nghĩa khi đọc ngoài ngữ cảnh trong một danh mục kết quả của search engine.
– Xây dựng cơ cấu trang web để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc và giúp người truy cập dễ dàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.
– Sử dụng hypertext. Thay vì nhồi nhét mọi thứ về một sản phẩm hay một chủ đề vào một trang đơn, dài vô tận, bạn hãy sử dụng hypertext để xây dựng hệ thống không gian nội dung thành một trang ban đầu cung cấp một cái nhìn bao quát và nhiều trang cấp hai mà mỗi trang đó chỉ tập trung vào một chủ đề cụ thể.
– Mục đích của việc xây dựng này là để cho phép người truy cập tránh được việc lãng phí thời gian vào những chủ đề phụ, những chủ đề mà không liên quan đến họ.
– Sử dụng các tranh ảnh về sản phẩm. Bạn chỉ nên có một bức ảnh nhỏ trên mỗi một trang sản phẩm riêng và link bức ảnh tới một hoặc nhiều bức ảnh lớn hơn mà chúng biểu diễn chi tiết như mong muốn của người truy cập. Sự thay đổi này phụ thuộc vào loại sản phẩm. Một số sản phẩm thậm chí đòi hỏi những bức ảnh có thể phóng to, thu nhỏ hay xoay được nhưng để dự trữ tất cả các bài viết trước cho các trang cấp 2. Trang sản phẩm ban đầu phải nhanh và nên được giới hạn đến một bức ảnh thumbnail.
– Sử dụng việc thu nhỏ hình ảnh làm nổi bật tính liên quan khi chuẩn bị các bức ảnh và hình ảnh nhỏ: thay vì sửa lại kích thước ảnh gốc một cách đơn giản thành một thumnail nhỏ và không thể đọc được thì hãy phóng to theo khía cạnh thích hợp nhất và sử dụng sự kết hợp của việc cắt xén và hiệu chỉnh lại kích thước.
– Sử dụng các tiêu đề link để giúp cho người truy cập xem trước được nơi mà mỗi cái link sẽ đưa họ đến trước khi họ click vào đó.
– Đảm bảo rằng tất cả những trang quan trọng đều có thể dễ dàng truy cập đối với người sử dụng bị mất khả năng, đặc biệt là những người khiếm thị.
Hãy làm giống như bất kỳ người nào khác: nếu hầu hết các trang web lớn đều làm một cái gì đó theo một cách cố định, hãy làm theo họ bởi vì người truy cập cũng sẽ mong muốn làm như vậy trên trang web của bạn. Hãy ghi nhớ Luật về Kinh nghiệm người truy cập Web của Jakob: Người truy cập sử dụng hầu hết thời gian của họ vào các trang web khác, vì vậy đó là nơi họ định hình mong muốn được biết một trang Web hoạt động như thế nào.

Thiết kế Web chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO luôn là một trong những yêu cầu tất yêu được đặt ra khi các bạn – những người đang có những ý tưởng phát triển kinh doanh online, tìm đến các công ty thiết kế web. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta lại gọi nó là yêu cầu tất yếu, chính bởi vì tầm quan trọng của việc chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn không những thân thiện mà còn là bước đệm trong công cuộc bứt TOP.
Hôm nay, Dịch vụ SEO sẽ giới thiệu đến các bạn mẹo thiết kế website chuẩn SEO đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả:
Nghiên cứu từ khóa tối ưu
Dù đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần và tôi tin rằng khi đã nhắc đến quy trình chuẩn SEO thì điều này sẽ vẫn luôn là điều đầu tiên được nhắc đến.
Bạn muốn tối ưu trang web của mình thì bạn phải hiểu bạn đang làm gì. Bạn phải nắm được đâu là điều mà bạn mong muốn người dùng tìm được trong website của bạn. Với những kỹ năng về SEO mà có lẽ tôi không cần nhắc lại thì việc phân tích đối thủ, phân tích từ khóa sẽ là một bước vô cùng quan trọng cho một sự bắt đầu.
Nhận được những dấu hiệu tốt từ các nguồn web
Đó là công cuộc submits website của bạn lên công cụ tìm kiếm và ngoài ra đó là các nguồn  bookmark, diễn đàn,… Tất nhiên, đòi hỏi đó phải là một nguồn website đáng tin cậy và chất lượng tốt. Chúng ta thường dùng câu “chọn bạn mà chơi” để nói về ảnh hưởng tốt xấu từ cách thách chọn bạn để chơi. SEO cũng vậy, để mình là tốt trong mắt Google thì mình phải chơi với những thằng thật tốt.
Xây dựng trang web dễ đọc trong mắt công cụ tìm kiếm
Hãy vận dụng một cách khéo léo CSS để giảm thiếu đến tối đa mã HTML cho trang web của bạn. Bởi vì Google chỉ có thể đọc được các thẻ HTML, nếu bạn giảm thiểu được thì việc load trang của bạn sẽ rất nhanh. Và google rất thích điều này.
image.axd_.jpeg
Điều hướng dễ dàng
Điều hướng là một trong những điểm không thể thiếu trong trang web của bạn. Không chỉ là giúp trang web của bạn tốt và thân thiện hơn trong mắt người dùng mà còn trong cả mắt công cụ tìm kiếm. Nên nhớ rằng, link nội bộ rất quan trọng trong quá trình làm SEO của bạn.
Xây dựng link chất lượng
Giống như tôi đã nói ở phần submit trang web, việc xây dựng liên kết cho website của bạn cũng rất cần quan tâm đến yếu tốt “chọn bạn mà chơi”. Hãy kiếm thật nhiều người bạn tốt để chơi, và tất nhiên, hãy vận dùng khéo léo và nhuần nhuyễn những kỹ năng SEO của mình để xây dựng mô hình link hợp lý.
Xây dựng sitemap
Sơ đồ trang web hay sitemap có thể tạm gọi là bản giới thiệu ngắn gọn trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm.  Hãy cố gắng tạo ra một bản giới thiệu đầy đủ nhất nhé, như vậy thì việc công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn sẽ rất nhanh và không gặp nhiều khó khăn.
Tận dụng kỹ năng và công cụ SEO
Đối với việc sử dụng mã nguồn mở ví dụ như WordPress đã giúp ích không nhỏ trong công việc SEO. Bạn chỉ cần nắm bắt được những kỹ thuật cơ bản khi sử dụng wordpress và cập nhật những plug-in hỗ trợ cho SEO để tăng khả năng tối ưu công việc SEO cho trang web của bạn.
Hãy quan tâm đến tất cả các thẻ quan trọng và tối ưu nó. Thẻ Title, thẻ description, thẻ keyword, thẻ tag,…không phải ngẫu nhiên đâu mà sinh ra những thẻ đó cho bạn. Hãy sử dụng mọi kỹ năng phân tích để tối ưu những thẻ đó.
Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm thêm những yêu tố về thẻ H1, H2, thẻ alt cho ảnh,…
Và cuối cùng, nội dung là vua
Trong thể giới seo, trước kia là tứ trụ. Nhưng sau một loạt những thay đổi, một loạt những đợt cập nhật thuật toán của Google thì nội dung đã vươn lên chiếm lấy ngai vương SEO. Vì vậy, bạn hãy nhớ và luôn tìm mọi cách để có được nội dung mới mẻ và sáng tạo.
Trên đây chỉ là những mẹo nhỏ và có thể nói là cơ bản nhất cho một sự khởi đầu với SEO, nhưng những gì thuộc về cơ bản thì luôn cần thiết, phải không?
Chúc các bạn thành công trong công cuộc SEO của mình.

5 bước cơ bản đề xây dựng một trang web

web_development
1. TÊN MIỀN
Tên miền là một địa chỉ định danh trên internet thay thế cho địa chỉ IP khó nhớ, tên miền giúp cho việc định danh doanh nghiệp, cá nhân trên internet dễ dàng hơn. Để bắt đầu xây dựng trang web của mình, đa phần bạn phải nghĩ đến tên miền đầu tiên, ngày nay việc đăng ký tên miền không còn quá nhiều thủ tục như xưa. Việc để sở hữu một tên miền cũng đơn giản hơn nhiều, chỉ có những tên miền đẹp đã bị đăng ký hết. Bạn cần tập trung tối đa vào việc suy nghĩ một tên miền ngắn gọn dễ nhớ.
Mẹo: Bạn có thể click kiểm tra tên miền, và bắt đầu đăng ký tên miền cho riêng mình. Một tên miền cần đáp ứng các yếu tố sau: ngắn gọn và dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, khó viết sai, liên quan tới từ khoá sản phẩm và dịch vụ của bạn.
2. WEBHOSTING
Bạn đã có được một tên miền đẹp, tên miền chỉ là cái “địa chỉ nhà” của bạn, bây giờ đến nơi lưu trữ trang web. Bạn hiểu nôm na là mỗi “địa chỉ nhà” cần được treo vào một ngôi nhà. Trong ngôi nhà này sẽ chứa trang web của bạn. Ngôi nhà càng lớn, càng chứa được nhiều đồ đạc, dịch vụ webhosting gói dung lượng càng lớn bạn càng chứa được nhiều media, nội dung…
Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ webhosting đa phần là 2 dạng webhosting chính: webhosting linux và webhosting window là phổ biến nhất. Trong đó đa phần là webhosting linux chiếm số lượng máy chủ lớn nhờ tiết kiệm chi phí triển khai và phí phần mềm bản quyền. Ngoài ra cộng đồng develop cũng lớn hơn rất nhiều lần so với lập trình trên nền tảng ASP. Net.
Có một vài khách hàng nói với chúng tôi rằng ” Lập trình trên ASP.net bảo mật hơn PHP”. Đó là một quan niệm sai lầm, lập trình trên ngôn ngữ nào cũng vậy, quan trọng nhất vẫn là người lập trình chứ không phải là ngôn ngữ lập trình. Một trang web bảo mật dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với các trang web lớn người ta thường sử dụng máy chủ để đảm bảo việc hoạt động trơn tru cho trang web, các trang web thương mại điện tử còn có thể có một hệ thống server hoạt động riêng lẻ và độc lập. Thông thường người ta sử dụng dịch vụ chỗ đặt máy chủ và tự lắp ráp server để mang đến các trung tâm dữ liệu đặt máy chủ của họ.
Mẹo: Để biết được nên sử dụng trang web dựa trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET hay PHP , bạn hãy chọn PHP vì đa phần rất nhiều dịch vụ web uy tín và cộng đồng mã nguồn uy tín. Bạn có thể tải Joomla hay Worpress để tạo ngay trang web cho mình.
3. CÀI ĐẶT DỊCH VỤ MAIL
Khi đã có tên miền và webhosting, một số webhosting còn cho phép bạn khởi tạo email theo tên miền dạng [email protected] để bạn sử dụng dịch vụ mail chung với webhosting. Nhưng đa phần mail hoạt động không ổn định do việc webhosting công việc chính là chạy trang web.
Bạn có thể sử dụng cách dịch vụ email cá nhân hoặc dịch vụ email doanh nghiệp tùy theo nhu cầu hiện tại của bạn để có thể cài đặt email cho hoạt động kinh doanh của mình.
Mẹo: Để chọn lựa một dịch vụ mail, tiêu chí bạn cần đưa ra là hỗ trợ thiết bị di động, hỗ trợ các giao thức POP và IMAP, bảo mật và quét virus, bộ lọc email an toàn.
wwwonline
4. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Trang web khi xây dựng cần chú trọng trong việc nhận diện thương hiệu, Việc nhận diện thương hiệu ngay từ đầu là việc rất cần cho các doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo nên trang web với cá tính và phong cách riêng. Để làm được điều đó cần có một công ty tư vấn cho bạn về nhận diện thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
Mẹo: Để bắt đầu công việc này, bạn nên nghĩ tới logo và màu sắc logo, việc thiết kế logo là quan trọng hơn cả vì logo, màu sắc logo ảnh hưởng tới toàn bộ các hạng mục còn lại của bộ nhận diện thương hiệu.
5. THIẾT KẾ WEBSITE
Khi đã bắt đầu 4 bước trên hoàn thiện, công việc thiết kế website của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều. Tập trung hình ảnh, nội dung theo một bố cục sitemap sau đó thiết kế trang web để bắt đầu đưa sản phẩm dịch vụ của bạn lên internet.
Bạn có thể tìm các công ty thiết kế web uy tín để bắt đầu công việc thiết kế web. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng một mã nguồn tải về miễn phí như Joomla hay Worpress để tạo ra trang web cho bạn. Bạn có thể nhờ kỹ thuật làm việc này giúp cho bạn.
Mẹo: Để tải Joomla hoặc Worpress lên trên hosting, nếu bạn đã mua domain và hosting bạn có thể nhờ kỹ thuật của chúng tôi cài đặt mã nguồn mới nhất cho bạn tự quản lý trang web của mình. Các hosting Network Service đều hỗ trợ các mã nguồn này một cách đầy đủ.

Các kinh nghiệm thiết kế website

web
1.Dễ di chuyển và dễ đọc
Hãy tạo một hệ thống di chuyển rõ ràng, trực quan bởi vì không có gì làm khách hàng bạn thất vọng là họ không thể tìm kiếm thông tin trong web một cách dễ dàng nhất. Bạn hãy đặt các liên kết ở đầu trang hoặc cuối trang,như thế nội dung trang web của nbạn sẽ được hiển thị dễ dàng. Nếu thích thì hãy sử dụng thêm java nữa cho đẹp. Nhưng nhớ là đừng có lạm dụng có nhiều sẽ gây chật chội khó chịu cho người dùng, tốt nhất là chỉ có 2-3 chổ có liên kết trong một trang.
2.Hãy tạo các khoảng trắng
Đừng có để trang web của bạn toàn là chữ nối chữ. hãy cho nó một vài khoảng không gian trắng( Ở đây là phần trùng màu với nền chứ không phải màu trắng đâu).Nó sẽ giúp cho người trình duyệt thư giản con mắt và là một công cụ để phân chia nội dung thể hiện những nội dung qua trọng. Hãy dùng những bức ảnh cùng màu nền hay dùng bảng, bạn sẽ tạo được thôi.
3.Phải hướng đến người dùng
Bạn phải biết khách hàng mình là ai để tạo ra những web phù hợp với họ, rõ ràng tạo một trang web về ca nhạc thì khác tạo một trang web thương mại cho một công ty. Để tham khảo, tốt nhất là hãy visit những trang có cùng chủ đề với bạn. Từ đó bạn sẽ có phong cách tạo web thích hợp.
4.Gom theo từng nhóm
Hãy để cho các nội dung có quan hệ gần nhau để bảo đảm sao cho thông tin được tìm thấy một cách dễ dàng. Hãy đặt những thông tin quan trọng ngang nhau cùng một trang. Nó sẽ giúp nguời dùng theo dõi thông tin trực quan hơn, dễ hơn.
5.Tính nhất quán
Hãy đãm bảo rằng các phần tử giống nhau phải có cùng tham số thiết kế như nhau, chẳng hạn như các kiểu định dạng, ảnh, màu nền, cách bố trí…. Nếu bạn sử dụng nhiều phần tử thì bạn không những làm cho khách viếng thăm cảm thấy rắc rối mà ngay cả bạn cũng cảm thấy như vậy. Hãy nên có từ 2-4 kiểu màu và font cho một trang web.
6. Tin tức nhanh
Không có gì phải bàn nếu nói các trang web được viếng thăm thường xuyên là một phần do tin tức được cập nhật thường xuyên. Bạn nên nhớ một sự thay đổi nhỏ cũng đã tạo ra một sự quan tâm.
7. Nhanh và nhỏ
Tốc độ, hãy cho web tải nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không thuyết phục được một khách hàng nào về tài thiết kế của bạn nếu như trang của bạn tải xuống như rùa. Hiện nay bạn có thể dùng flash thay cho các trình soạn ảnh.
8. Dễ truy nhập
Mỗi người dùng thì có một trình duyệt khác nhau, một hệ điều hành khác nhau nên hãy nhớ rằng web của bạn phải đáp ứng cho gần hết các trình duyệt. Có như vậy thì đở mất khách
9. Nguyên tắc nhấp 3 lần
Mỗi thông tin của trang web phải đến với khách hàng không quá ba lần nhắp chuột. Còn với các thông tin khẩn hay các biểu mẫu dăng kí thì chỉ một lần.
10.Xây dựng sơ đồ site
Khi site quá lớn thì việc tìm kiếm thông tin quả là rất khó khăn. Bạn nên xây dựng trang sơ đồ site để có thể tới mọi ngõ ngách trong site. Trang này cần gì? Không cần đẹp mà cần tính năng động của nó, nó phải tải xuống nhanh nhất.

Tư vấn chọn Hosting

Tư vấn lựa chọn hosting

Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một những yếu tố sau đây:

Dung lượng hosting: Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với dung lượng khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

Sự ổn định, tốc độ, an toàn: Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng đó luôn ổn định và an toản. Ngoài ra website truy cập chậm cũng rất bực bội. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết một công ty hosting là đáng tin cậy hay không? Từ thông tin phản hồi từ người khác! Bạn có thể thử truy cập vào trang web của bạn trong nhiều thời gian khác nhau để xem độ ổn định và tốc độ.

Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào? Họ có nhanh chóng hỗ trợ vấn đề của bạn hay không? Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?.

Giá cả: Giá cả cũng là một trong những yếu tố lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Nó không nhất thiết phải thật sự đắt tiền là tốt nhất. Đơn giản chỉ cần so sánh giá cả và các dịch vụ trước khi đăng ký.

Băng thông:Bạn cũng cần phải xem các gói hosting của nhà cung cấp hosting có đáp ứng được nhu cầu băng thông cho website của bạn không? Nêu bạn sử dụng băng thông quá lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ riêng. Sau cùng bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được những dịch vụ tốt nhất cho số tiền quý vị đầu tư.

2

Lựa chọn Linux Hosting hay Windows Hosting?

Nếu website của bạn viết bằng mã ngôn ngữ lập trình ASP và chạy các ứng dụng của Microsoft như ASP, MS Access, hoặc VBScript, bạn nên lựa chọn Windows Hosting. Hơn nữa, nếu bạn cần chạy IIS và không có thời gian để hiểu cách thức làm việc Linux, Windows sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn.

Nếu website của bạn viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và chạy các ứng dụng tương thích tốt với hệ điều hành Linux thì bạn nên lựa chọn Linux Hosting.

Trước hết, Linux Hosting hay Windows Hosting đơn giản chỉ là sự phân biệt hai loại hosting chạy trên máy chủ hệ điều hành linux và máy chủ hệ điều hành windows, không liên quan đến việc máy tính của bạn chạy hệ điều hành nào. Việc sử dụng Linux Hosting hay Windows Hosting cũng không đòi hỏi bạn phải am hiểu về hai hệ điều hành này, vì đơn giản mọi vấn đề đã có nhà cung cấp xử lý cho bạn, bạn chỉ cần biết được cách sử dụng một số phần mềm quản trị hosting (thông thường có trong hướng dẫn sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp) là có thể làm chủ được dịch vụ hosting của mình.

Báo giá thiết kế website

Web3s xin gửi tới quý khách hàng báo giá gói thiết kế website cơ bản:

 • Giá trọn gói: 2.500.000 VNĐ (đã bao gồm code + hosting + domain)
 • Code mới hoàn toàn, không sử dụng Joomla.
 • Bảo hành: Vĩnh viễn
 • Giao diện: Theo yêu cầu khách hàng
 1. Nội dung xây dựng website
STT Hạng mục ĐVT Đơn giá VND
1. Phân tích thiết kế xây dựng giao diện

1

Thiết kế cơ sở dữ liệu website

Phân hệ

2

Thiết kế các ràng buộc và các tính năng mở rộng cho cơ sở dữ liệu

Phân hệ

3

Thiết kế và xây dựng giao diện trang chủ

Phân hệ

4

Thiết kế và xây dựng giao diện trang danh sách sản phẩm

Phân hệ

5

Thiết kế và xây dựng giao diện trang thông tin chi tiết, chọn lựa đặt mua

Phân hệ

6

Thiết kế và xây dựng giao diện trang đặt hàng của khách hàng

Phân hệ

7

Thiết kế và xây dựng giao diện trang thông tin chi tiết sản phẩm, chọn lựa đặt hàng sản phẩm

Phân hệ

8

Thiết kế và xây dựng giao diện trang giới thiệu

Phân hệ

9

Thiết kế và xây dựng giao diện trang tin tức tổng hợp

Phân hệ

10

Thiết kế và xây dựng giao diện trang tìm kiếm, hướng dẫn…

Phân hệ

2. Lập trình xử lý chức năng tương tác với khách hàng

1

Trang chủ

 • Hiển thị các thông tin nổi bật, mới nhất của website
 • Hiển thị danh sách các sản phẩm mới nhất
 • Hiển thị danh sách các sản phẩm được nhiều người mua nhất
 • Hiển thị một số tin tức liên quan đến sản phẩm
 • Hiển thị menu
 • Hiển thị trợ giúp trực tuyến
 • Một số nội dung phụ khác (nếu cần)

Module

2

Trang danh sách sản phẩm

 • Hiển thị danh sách các sản phẩm để người mua hàng có thể lựa chọn
 • Hiển thị thông tin sơ bộ về sản phẩm (Tên, mô tả, loại ảnh, mức độ…)
 • Có liên kết đến trang chi tiết

Module

3

Trang chi tiết sản phầm

 • Khách hàng click vào tên sản phẩm sẽ hiện ra thông tin chi tiết sản phẩm
 • Trang thông tin chi tiết sẽ hiển thị các nội dung bao gồm:
  • Tên sản phẩm
  • Các hình ảnh của sản phẩm
  • Mô tả
  • Nội dung chính
  • …..

Module

4

Chức năng tìm kiếm

 • Tìm kiếm thông tin các sản phẩm, khi người  sử dụng gõ vào khung tìm kiếm thì kết quả sẽ trả về:
 • Liệt số lượng các sản phẩm tìm kiếm
 • Nêu vắn tắt nội dung tìm kiếm sao cho người dùng hình dung được nội dung của sản phẩm
 • Có đường dẫn nội dung đủ của sản phẩm

Module

5

Các tính năng xây dưng phục vụ cho SEO

 • Tối ưu hóa đường dẫn trên website: thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, chứa nội dung các từ về sản phẩm, dịch vụ
 • Cho phép thay đổi nội dung  thẻ meta của keyword, description của các bài viết,
 • Cho phép chia sẻ thông tin bài viết lên các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Yahoo, Google bookmark,..
 • Đăng ký website vào các bộ máy tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo..

Module

6

Tích hợp công cụ SEO

 • Cài đặt các công cụ của google analytics : theo dõi thông tin truy cập website, in báo cáo và thống kế lượt truy câp, địa điểm truy cập, cũng như các mục các bài viết về sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đang chú ý đến trên website
 •  Cài đặt google webmaster: Công cụ hỗ trợ theo dõi các từ khóa mà khách hàng tìm đến website, các liên kết đến website từ các webisite khác, đánh giá chất lượng tốc độ và những lỗi thường gặp khi truy vấn đến nội dung website ..

Module

II. Nội dung xây dựng phần quản trị nội dung

1. Lập trình xử lý xây dựng các chức năng hệ thống

1

Quản trị thông tin website

 • Cho phép quản trị hệ thống thay đổi tiêu đề website, cấu hình các thông tin liên hệ, và thay đổi keywords, descriptions trang chủ

Phân hệ

2

Quản trị thành viên

 • Cho phép tạo user truy cập vào hệ thống quản trị
 • Phân quyền chi tiết đối với các user

Mã hóa mật khẩu user được lưu và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích bảo mật thông tin user và mật khẩu truy cập hệ thống

Phân hệ

3

Quản trị tin tứcCập nhật thông tin

 • Cho phép người biên soạn bài viết viết bài vào các chuyện mục tin tức, hỗ trợ mã html, cho phép chèn bảng biểu, chọn kiểu, đồng thời hỗ trợ copy dán văn bản từ words dễ dàng.
 • Cho phép chèn thêm video, ảnh flash, thuận tiện cho biên tập bài viết

Kiểm duyệt và cho phép đăng tin

 • Bộ phận biên tập có quyền biên tập và cho phép đăng tin từ người soạn thảo hay không.

Ghi Logfile

 • Cho phép xem lại nhật ký thao tác của người dùng khi thay đổi thông tin về bài viết dịch vụ, sản phẩm, tránh trường hợp nguời viết người sửa thông tin, hoặc thao tác không tốt tới nội dung đăng lên website

Phân hệ

4

Quản lý sản phẩm

 • Quản lý thông tin sản phẩm, bao gồm các thông tin:
  • Tên sản phẩm
  • Các hình ảnh của sản phẩm
  • Mô tả
  • Nội dung chính
  • …..

Dành cho admin

 • Quản lý thông tin vể ổ đĩa lưu trữ sản phẩm
 • Quản lý thông về số lượng copy
 • Quản lý ngày tháng lưu trữ
 • ….

Phân hệ

5

Tính năng bảo mật hệ thống

 • Tính năng này mang lại sự tin tưởng của người dùng cũng như quý khách có thể bảo mật trang web của mình tránh những trường bị tấn công, virus hoặc mất dữ liệu. Hơn nữa còn có thể giúp quý khách sao lưu dữ liệu một cách nhanh nhất khi gặp sự cố.

Phân hệ

BẢNG TỔNG HỢP NỘI DUNG

1. Tổng hợp chi phí                

1

Thiết kế giao diện

2

Lập trình xử lý chức năng tương tác với người dùng.

3

Hệ thống quản trị

Tổng

1.990.000

2. Thời gian thực hiện

1

Thời gian thực hiện (Kể từ ngày ký hợp đồng)

7 – 14 ngày

3. Chuyển giao cài đặt

1

Hướng dẫn sử dụng

2

Thông tin quản lý hosting
4. Cộng cụ sử dụng xây dựng website

1

Ngôn ngữ lập trình: C#

2

Nền tảng: .NET framework  2, 3, 4

3

Hệ cơ sở dữ liệu: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MSSQL

4

Xử lý đồ họa: Flash Action, Macromedia Dreamweaver, Photoshop, CSS, html

5

Sử dụng công nghệ Ajax + code javascripts để load dữ liệu lên trang người dùng, tăng tốc độ website (khi cần)

Ghi chú:
– Với mỗi gói website cụ thể, nếu khách hàng có nhu cầu thêm về các dịch vụ khác, công ty sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra mức chi phí cụ thể.
– Quý khách có yêu cầu khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!