Quảng cáo Google AdWords

Tại sao bạn chọn Google AdWords?

Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp.

 

Công cụ tìm kiếm số 1 thế giới

95% người dùng internet Việt Nam sử dụng Google, 83% dùng Google tìm sản phẩm trước khi mua hàng, 66% cho rằng các thượng hiệu tốt nhất nằm ở top đầu kết quả tìm kiếm, 25% hiếm khi hoặc không bao giờ tìm qua trang 2

Tiếp cận đúng người đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Thu hút khách hàng tiềm năng

lam-sao-ban-hang-online-hieu-qua

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Hiển thị quảng cáo linh động

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Mạng hiển thị quảng cáo lớn

Easily_Create_Relationships_1

Quảng cáo của bạn có cơ hội xuất hiện trên hàng trăm tờ báo điện tử lớn, có thể với tới 33,8% người dùng Internet ở Việt Nam và vẫn tiếp tục phát triển 100 triệu trang xem mỗi tuần, phục vụ hơn 200 triệu lượt quảng cáo hiển thị, 13 triệu lượt xem mỗi tuần.

Nhắm đối tượng chi tiết

Với dữ liệu và lượng người dùng khổng lồ, Google cho phép chúng ta phân loại các đối tượng và nhắm quảng cáo một cách chi tiết: Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh; Nhắm mục tiêu theo vị trí đặt; Nhắm mục tiêu theo chủ đề; Nhắm mục tiêu theo sở thích; Tiếp thị lại.

Hình thức quảng cáo đa dạng

Quảng cáo Google AdWords rất đa dạng, hầu hết các hình thức quảng cáo hiện nay đều có trên AdWords: Quảng cáo văn bản (text); Quảng cáo banner (với nhiều kích thước dạng flash, html…); Quảng cáo video; Quảng cáo hình ảnh. ..

Ngân sách linh hoạt

Bạn có thể điều chỉnh ngân sách vào bất cứ lúc nào trong suốt quá trình chạy chiến dịch. chỉ phải trả tiền khi có khách click vào quảng cáo, mức tùy chỉnh ngân sach lớn, có thể 1 triệu, 3 triệu, 10 triệu … Tùy thuộc vào mục tiêu và khả năng thanh toán

Acquisition