Dịch vụ Hosting – VPS

Dịch vụ máy chủ được đặt tại Việt Nam, Singapore, USA với hệ thống quản lý chuyên nghiệp tự động kích hoạt tài khoản ngay sau khi hợp đồng được xác nhận thanh toán.Có nhiều sự chọn lựa đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau, cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày sử dụng.

>> Xem bảng giá hosting

hosting gia re

Ưu điểm nổi bật:

  1. Máy chủ được đầu tư cấu hình mạnh, sử dụng ổ cứng Enterprise SSD giúp tăng tốc độ truy cập vào website.
  2. Quản lý hosting dễ dàng với các phần mềm quản trị hosting thông dụng như cPanel, Plesk, Directadmin tích hợp sẵn.
  3. Chính sách hoàn tiền dịch vụ 100% trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng phục vụ của Web3s
  4. Quý khách đang gặp các vấn đề về dịch vụ và muốn tìm câu trả lời? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất có thể.
  5. Dữ liệu website của bạn luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup sao lưu định kỳ hàng tuần và dễ dàng khôi phục.
  6. Đường truyền mạng tại trung tâm dữ liệu đặt máy chủ có tốc độ cao, lên tới 1 Gbit/s.

Hỏi đáp về Hosting

1. Web Hosting là gì?

Web Hosting là một loại hình lưu trữ trên Internet cho phép người truy cập lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website lên một máy chủ Internet. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.
2. Sử dụng Dịch vụ Web Hosting của Web3s bạn được gì?
•Lưu trữ trên Server mạnh, kết nối vào băng thông lớn và bảo mật cao
•Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn
•Hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ
•Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7
•Cam kết thời gian Online 99,99%
•Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu
•Cấp Cpanel quản trị độc lập
3. Hỗ trợ ASP, CGI, PHP?
Đây là các tiện ích cho các chuyên gia viết script cho trang web phức tạp. Không phải Host server nào cũng hỗ trợ các script này.
4. Băng thông là gì?
Băng thônglà lượng dữ liệu trao đổi giữa website và người sử dụng website.Ví dụ: Nếu bạn tải lên website của mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và có 100 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB băng thông.
Bạn có thể hình dung băng thông là kích thước, bề rộng của con đường xe chạy. Băng thông càng lớn thì cho phép lượng người truy cập cùng một lúc càng lớn, do vậy bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ có băng thông lớn. Tại Gdata, khách hàng sử dụng Web Hosting sẽ được hưởng băng thông Internet quốc tế và mạng lưới truyền dẫn lớn nhất Việt Nam 34,5 Gbps.
5. Dung lượng là gì?
Dung lượng của web hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Nếu so sánh việc bạn thuê một web hosting tương tự với tìm một văn phòng hay một trụ sở làm việc thì dung lượng của Web Hosting có thể hình dung chính là diện tích toàn bộ văn phòng làm việc mà bạn đã thuê.
6. Hosting Unix, Window hay Linux?
Unix là hệ thống server cũ hiện nay các nhà cung cấp host Việt Nam ít sử dụng. Khi host trên server này, người soạn web phải có kiến thức viết web bằng HTML rất vất vả, soạn từng trang hoặc soạn script CGI rất cực nhọc và phải upload bằng FTP. Nếu có sửa lại thư mục hoặc mất một trang thì phải kiểm tra lại toàn bộ các đường dẫn đến trang đó. Các tiện ích như counter đếm số người truy cập, form nhập liệu cũng phải viết bằng ngôn ngữ CGI… đều phải viết riêng, rất mất thì giờ như thể người ta phải chế tạo lại cái bánh xe vậy.
Trong khi đó Server Window hiện nay đang được hỗ trợ tốt vì Microsoft cố gắng hỗ trợ hoàn toàn và dễ dàng cho người dùng mà ngay cả người không chuyên nghiệp vẫn có thể tạo ra trang web nhìn rất chuyên nghiệp. Một trong những tính năng của server window là có hỗ trợ Frontpage extension.Linux cũng là Platfom tốt cho webserver hỗ trợ nhiều tiện ích như mySQL, ODBC, CGI và cả Frontpage extention… nhưng hãy cẩn thận. Nếu nhà cung cấp Host không rành về Linux thì trang web của bạn sẽ chập chờn theo kỹ năng điều hành web của họ.
7. Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Web Hosting tại Web3s?
-Đầu tiên phải nói đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.
-Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.
-Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh… của Website
-Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website
-Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.
-Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức…
-Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS…
-Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…
-Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.
-Web hosting tại Gdata còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác.
8. Thời gian tạo account Hosting?
Nếu tên miền của bạn đã được kích hoạt, sau 30 phút đồng hồ tính từ lúc bạn ký hợp đồng và thanh toán phí chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cho bạn.
9. Hosting của tôi có thể add bao nhiêu tên miền?
Với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host duy nhất 1 website. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép sử dụng nhiều tên miền cho website đó (re-direct domain). Nghĩa là, khi gõ địa chỉ các tên miền này thì sẽ xuất hiện website giống nhau.
10. Có thể nâng cấp hosting được không?
Hoàn toàn được. Bạn hãy thông báo về quyết định nâng cấp Hosting và chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp cho bạn. Quá trình nâng cấp sẽ không ảnh hưởng đến nội dung và hoạt động trên Website của bạn.
11. Làm thế nào để tên miền trỏ về Web Hosting mà tôi đã thuê?
Khi bạn đăng ký 1 tên miền thì tên miền của bạn phải trỏ được vào Web Hosting mà bạn đăng ký. Trong trường hợp tên miền của bạn chưa trỏ về DNS server mà bạn đã đăng ký thì chúng tôi sẽ hướng dẫn, hoặc giúp bạn chuyển tên miền về DNS server của Web Hosting mà bạn đang thuê
12. FTP là gì?
FTP là viết tắt của cụm từ File Transfer Protocol – là một giao thức truyền tệp tin trên mạng Internet. Khi máy chủ hỗ trợ FTP, bạn có thể sử dụng các phần mềm FTP (FTP Client) để kết nối với máy chủ và tải lên các tệp tin dữ liệu cũng như cập nhật website của mình một cách dễ dàng.
13. Hosting Controller hay Cpanel là gì?
Là phần mềm web đi kèm với các gói hosting hỗ trợ cho khách hàng chủ động quản lý và cấu hình gói hosting. Phần mềm này cung cấp các tính năng quản lý thư mục, database, backup dữ liệu, sub-domain… Sacomtec đang sử dụng phần mềm HC7C mới nhất của Hosting Controller giúp khách hàng quản lý gói hosting mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.
14. Nếu không hài lòng với dịch vụ tôi có được hoàn lại phí không?
Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Máy chủ Cloud VPS

Máy chủ Cloud VPS

VPS-Hosting1

 

imageUptime 99.99%

Khi 1 trong các Server vật lý thuộc Server pool xảy ra sự cố, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động (HA) di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ Cloud VPS do vậy đảm bảo uptime 99.99%

imageAn toàn dữ liệu cao nhất

Bạn ghi gì lên Cloud VPS thì nó đồng thời ghi lên một không gian Cloud VPS khác những thứ tương tự theo thời gian thực(onsite), ngoài ra chúng tôi dành riêng không gian Backup dữ liệu(offsite), Web3s không tự ý Backup dữ liệu của Bạn.

imageLinh hoạt & Quản trị dễ dàng

Cloud VPS cho phép tăng giảm tài nguyên(CPU, RAM, HDD) ngay tức thì, khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối LAN dễ dàng, đơn giản hơn trong việc phòng chống DDOS…Quản lý thông qua cổng website, các giao thức SSH, Remote Desktop, Telnet….Theo dõi truy cập, truy xuất, lưu lượng

imageSử dụng ổ cứng thể rắn SSD làm vùng đệm

Sử dụng vùng đệm (Cache) bằng ổ cứng thể rắn SSD có tốc truy xuất cao hơn x10 lần so với sử dụng HDD thông thường.