Quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả tốt nhất

Quảng cáo Google giá rẻ có lẽ là từ khóa được nhiều tìm kiếm và mang lại được nhiều lợi nhuận cho khách hàng, để chiến dịch của mình được chạy tốt và đem lại hiểu quả cao đảm bảo rằng bạn cần tìm được Công ty có dịch vụ quảng cáo trên Google thật chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, hãy cùng xem những gì mà Web 3s  cung cấp cho bạn nhé.

quang cao google gia re– Yêu cầu của khách hàng : Dịch vụ – sản phẩm – hàng hóa của bạn là gì ? bạn muốn phát thảo những chiến dịch nhắm tới lượng khách hàng ở đâu, độ tuổi, sở thích chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn để bạn có những cụm từ khóa tìm kiếm tốt nhất.

– Quảng cáo Google giá rẻ : Khi lựa chọn chiến dịch này bạn sẽ tiết kiệm được 75% so với các hình thức quảng cáo khác, bạn chỉ cần đóng phí trọn gói một lần duy nhất với mức giá vừa vặn

– Dịch vụ sử dụng :

+ Duy trì quảng cáo ổn định liên tục.

+ Hoàn tiền lại nếu chiến dịch không ổn định như cam kết.

+ Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

+ Quảng cáo hiển thị theo đúng cam kết.

+ Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo.

+ Báo cáo và đánh giá kết quả truy cập hàng ngày.

– Phác thảo ý tưởng :

+ Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được hiện thị 24/7 trên toàn thế giới, tăng doanh số bán hàng đem đến lợi nhuận cao.

+ Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng theo dịch vụ.

+ Có phương án nâng cấp chiến dịch để quảng cáo hiệu quả cao nhất.

+ Thông điệp quảng cáo có thể được linh động thay đổi.

+ Soạn thảo nội dung chất lượng.

+ Thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh trên internet với chi phí thấp nhất.

Bảo đảm rằng gói dịch vụ giá rẻ khi bạn chọn lựa để Quảng cáo Adwords sẽ là mức thấp nhất nhưng hiệu quả cũng tốt nhất vì chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng hoàn toàn mới, phương án hiện thị mới nội dung thu hút để tìm được nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn. Chúc bạn thành công !

3 ưu điểm nổi bật của quảng cáo Adwords

Năm 2015 với nhiều thay đổi hơn thì mục tiêu của người tiêu dùng cũng thay đổi để tiếp cận được những khách hàng đang cần tìm sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang có quảng cáo Adwords luôn cung cấp và giới thiệu sản phẩm của bạn tốt nhất và đặc điểm nổi bậc của dịch vụ này là gì ? câu hỏi này hẳn rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc, hãy giải đáp với chúng tôi.

1. Thông minh

Google cho phép bạn tìm hiểu và phân tích các mức độ tìm kiếm từ khóa mỗi ngày – mỗi tháng – mỗi năm để chọn lựa được từ khóa tốt nhất cho sản phẩm – dịch vụ- hàng hóa của bạn mục đích là để đến gần hơn với người sử dụng.

Bạn có nhiều tiền – ít tiền đều có thể chạy được quảng cáo trên Google bởi bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình, nếu bạn tạo sai có thể tạo lại và điều chỉnh các giá thầu theo ý mình cho từng vị trí hiện thị. Thông minh hơn đó chính là chỉ sau 15p tạo ra quảng cáo là bạn có thể xem được quảng cáo của mình.

quang cao tu khoa2. Kiểm soát

Định giá cho chi phí mỗi lần nhấp chuột (GMB), để bạn chỉ thanh toán cho các nhấp chuột đã nhận theo mức giá bạn đã đặt (chọn GMB tối đa từ 1 cent đến 100 Đô la Mỹ) và chỉ khi một khách hàng nào đó click vào mẫu thông tin quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google (có nghĩa là họ đã quan tâm tới dịch vụ của bạn) thì bạn mới chỉ phải trả tiền cho những click chuột này mà thôi -> tiết kiệm tối đa, đánh giá được hiệu quả chiến dịch.

Định giá chi phí mỗi lần hiển thị (CPM) cho những người thích nhắm mục tiêu vào các trang web nội dung cá nhân và thanh toán theo lần hiển thị và chỉ khi nào khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì các mẫu quảng cáo của bạn mới hiển thị, điều  này đã loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với các thông tin dịch vụ của bạn để bạn có thể biết rằng chỉ có những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mới tìm tới bạn -> luôn đi đúng hướng.

Ngân sách hàng ngày do bạn đã đặt. Bạn hoàn toàn có thể “liệu cơm gắp mắm”, tự quyết định ngân sách tùy vào tình hình tài chính của mình mà đảm bảo rằng chiến dịch vẫn hiệu quả. Có thể hôm nay bạn đặt chi phí cho chiến dịch là 10 triệu đồng, nhưng ngày mai bạn có thể điều chỉnh giảm nếu thấy cần thiết. Điều này khó mà thực hiện được đối với loại hình khác -> phù hợp mọi túi tiền.
Các quảng cáo mục tiêu do bạn tạo và quản lý.
Lập biểu Quảng cáo: chạy quảng cáo vào ngày giờ bạn muốn.

Các báo cáo hiệu suất trực tuyến 24/7 trong tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi chiến dịch của mình bất kì nơi đâu, thời điểm nào vì nó hoạt động liên tục 24h/ngày và liên tục 7ngày/tuần. Do đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ một thông số nào từ phạm vi vùng miền, thời gian cho tới từ khóa hiển thị cũng như giá tiền cần chi trả,…
Mạng quảng cáo về các trang web và sản phẩm nhằm tăng cường sự xuất hiện của quảng cáo.
Một hoặc nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng một hoặc nhiều từ khoá.

3. Lợi nhuận

Tính tới thời điểm này thì không có một công cụ tìm kiếm nào qua mặt được Google, với sự mạnh mẽ và hỗ trợ người tiêu dùng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo điều tra của Comscore Media, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này lên tới 90%. Dự vào 3 ưu điểm trên bạn đã có thể tin tưởng tuyệt đối và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ  Của chúng tôi.

Quảng cáo từ khóa như thế nào ?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, hàng hóa – học tập – dịch vụ điều được đa dạng hóa hình thức để đến tay người tiêu dùng, một trong những dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất đó chính là quảng cáo từ khóa vô cùng nhanh chóng để đưa lên Google bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít thì quảng cáo về sản phẩm – dịch vụ – hàng hóa của bạn cũng hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm của khách hàng trên Google.

quang-cao-tu-khoa

Khi quảng cáo trên Google mỗi ngày sản phẩm bạn sẽ được tiếp cận một số lượng khách hàng tương đối lớn bởi Google và công cụ tìm kiếm đứng đầu hiện nay. Khi tạo quảng cáo để chạy trên Google và đối tác tìm kiếm của Google, bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp chuột được tính theo click hay trọn gói.

Khi tạo quảng cáo chạy trên Mạng Nội dung, bạn có thể chọn chính xác vị trí nội dung nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc có thể để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn (được gọi là giá thầu CPM).

Các bước hoạt động của Quảng cáo từ khóa lên Google

1. Công ty quảng cáo Googgle Adwords xác định từ khóa mà bạn muốn quảng cáo trên Google.

2. Đăng quảng cáo trên Google vớ các từ khóa đãc chọn và các đại lý của Google.

3. Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của công ty quảng cáo trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng đọc tin trên trang rao vặt hoặc website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước ).

► Lợi ích của Quảng cáo Từ khóa

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư  – ROI)

3. Trả tiền theo hiệu quả: Thông điệp quảng cáo online của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Khi đó, bạn chắc chắn rằng tiền của mình đang mang hiệu quả.

4. Hiển thị ở trang đầu tiên: Điều này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi khách hàng truy tìm trên Google, Yahoo và Bing. Nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website của bạn có vị trí cao hơn các website khác.

5. Khả năng đo lường chính xác: Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo từ khóa so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google hay Bing, Yahoo đều cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ khóa từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (ad group), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

6. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo online chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google hay Bing, Yahoo thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, Bing và Yahoo.

7. Ngân sách được quản lý tốt hơn: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Google Adwords và cách thức chặn quảng cáo xấu.

Trong chạy quảng cáo google hàng ngày không phải doanh nghiệp nào cũng quảng cáo chân chính, có một số doanh nghiệp và nhà quảng cáo cố tình vi phạm các chính sách Google, làm thế nào Google phát hiện các nội dung quảng cáo xấu ?

Quang-cao-Google-Adword-xau

1. Định nghĩa, cách thức và xử lý của Google

Quảng cáo xấu trong quan điểm của Google Adwords có nghĩa là tất cả các quảng cáo vi phạm các chính sách và quy định của Google, có thể là hàng giả, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại…tất cả đều sẽ bị chặn trước khi đến với người dùng. Google sẽ có hệ thống theo dõi quảng cáo nhờ vào hệ thống tự động và kết hợp với chuyên gia, còn có một số báo cáo từ người dùng, nhà quảng cáo hoặc tác giả về tình trạng vi phạm quy định Google.

Đối với tình trạng trên Google sẽ có cách xử lí riêng, đương nhiên sẽ chặn các quảng cáo trên, loại bỏ chúng triệt để và có cả phạt theo quy định đối với các nhà quảng cáo thực hiện nội dung quảng cáo xấu.

2. Thực trạng hiện nay

Theo các số liệu từ Google thì tình trạng vi phạm quảng cáo diễn ra khá nhiều với số liệu cụ thể như sau:

– Với 524 triệu quảng cáo Google Adwords xấu bị vô hiệu hóa và loại trừ trong tìm kiếm

– Có 86 ngôn ngữ được dùng trong nội dung quảng cáo xấu

– Khoảng 700.000 trang web sử dụng quảng cáo bị vô hiệu

– Khoảng 214.000 đơn vị và nhà quảng cáo bị cấm hoạt động quảng cáo

– 150 quốc gia và vùng lãnh thổ có nội dung quảng cáo xấu

Các thông tin trên được tổng kết từ số liệu năm 2014 của Google Adwords, cho thấy tình hình quảng cáo online và nội dung quảng cáo Google Adwords xấu có thể tăng vì mục đích lợi nhuận hoặc cá nhân, tổ chức lừa đảo đều bị Google loại trừ thẳng tay vì môi trường hoạt động lành mạnh và cung cấp những nội dung tốt nhất đến với người dùng trên toàn thế giới.

Sự đa dạng các hình thức quảng cáo trực tuyến

Internet phát triển, quảng cáo trực tuyến vừa là thời cơ và cơ hội cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu và không bị giới hạn như quảng cáo truyền thống. Theo thời gian quảng cáo online cũng trở nên đa dạng hơn.

quang-cao-online

Có rất nhiều loại quảng cáo online cho doanh nghiệp sử dụng như từ dạng text, banner, video…đến các công cụ hỗ trợ.

1. Quảng cáo hiển thị 

Nhiều người vẫn gọi là Display advertising, hình thức quảng cáo truyền tải thông điệp trực quan bằng việc sử dụng logo, hình ảnh động, video hoặc các phương tiện đồ hoạ. Quảng cáo hiển thị thường nhắm mục tiêu người dùng với những đặc điểm riêng biệt để gia tăng hiệu quả quảng cáo online.

2. Pop up

Quảng cáo pop-up sẽ hiển thị trên một khung cửa sổ mới của trình duyệt ngay khi người dùng mở tab mới và truy cập website. Còn kiểu quảng cáo pop-under hiển thị trên trình duyệt nằm dưới trang web mà người dùng hiện tại đang xem.

3. Quảng cáo mô phỏng

Đối với quảng cáo này sẽ mô phỏng tương tự như các hành động của chương trình người dùng hay sử dụng, ví dụ như có tin nhắn mở email, kết bạn facebook…kích thích người dùng click chuột vào quảng cáo đó.

4. Social media marketing

Social media marketing được thực hiện thông qua các dịch vụ của mạng xã hội. Các công ty quảng cáo trực tuyến quảng bá sản phẩm của họ bằng việc thường xuyên cung cấp cùng với những lời mời đặc biệt thông qua các trang hồ sơ của họ trên mạng xã hội, đây cũng là quảng cáo tiếp cận người dùng mạng xã hội hiệu quả.

5. Quảng cáo bằng phần mềm

Thông thường các phần mềm này sẽ tích hợp chung với các phần mềm mà người dùng tải về và được sự cho phép mới cài đặt vào máy tính, các quảng cáo sẽ tự hiển thị quảng cáo các dạng pop-ups/pop-unders ngay trên website người dùng đang xem. Tuy nhiên hiện nay nhiều người lạm dụng tự cài đặt khi không được sự cho phép của người dùng khiến nó trở thành phần mềm độc hại.

6. Interstitial ads

Khi truy cập vào xem video nào đó, bạn sẽ phải đợi xem hết quảng cáo, đó cũng là quảng cáo hiển thị trước nội dung cần xem, chú ý không nên đặt thời gian dài có thể gay phiền toái cho người dùng và tăng tỷ lệ thoát website lên cao.

Còn rất nhiều hình thức quảng cáo online khác như Floating ad, Expanding ad, Text ads…nhờ sự phát triển Internet mà có nhiều cách tiếp cận khách hàng trở nên phong phú hơn. Mỗi doanh nghiệp nên thử dùng cách tiếp cận khác nhau để giúp quảng bá sản phẩm , thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Vị trí quảng cáo Top3

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên google . Với gói quảng cáo Google Adwords này Website (dịch vụ ) của khách hàng sẽ hiển thị (Vị trí màu hồng nhạt và ngay dưới kết quả tìm kiếm của Google ).

 Vị trí quảng cáo.

vi-tri-quang-cao-top-10

• Khi đăng ký quảng cáo google với Web 3s  , khách hàng sẽ được miễn phí 100% (phí khởi tạo + phí quản lý).

• Khách hàng chỉ đóng trọn gói phí quảng cáo 1 lần duy nhất mà không cần phải trả bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào.

• Khách hàng không bị giới hạn bởi số lượng click chuột.

• Vị trí hiển thị có thể bên phải hoặc bên trái tùy theo sự cạnh tranh nhiều hay ít của từ khóa quảng cáo.

• Thời gian ký hợp hợp đồng tối thiểu là 1-3 tháng, giá trên chưa bao gồm VAT.

• Tặng 5 ngày quảng cáo google miễn phí và giảm 5% nếu khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo 03 tháng.

• Tặng 10 ngày quảng cáo google miễn phí và giảm 10% nếu khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo 06 tháng.

• Tặng 20 ngày quảng cáo google miễn phí và giảm 15% nếu khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo 12 tháng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Quảng cáo Google Adword Theo Click

Giá click ( CPC ) của quảng cáo Adwords hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa, quảng cáo. Web 3s  có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, báo giá luôn hợp lý nhất dành cho khách hàng.

dem1

Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi từ khóa, khách truy cập. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google. Web 3s  không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

•  Vị trí hiển thị quảng cáo trên google có thể bên phải hoặc bên trái do khách hàng tự chọn.

•  Quảng cáo sẽ hiển thị trên google đến khi ngân sách quảng cáo còn lại của bạn bằng O Vnđ

•  Bạn chỉ phải trả tiền khi có người Click vào quảng cáo của công ty bạn, chi phí 1 click khoảng 500 – 2500đ.

Web 3s  cam kết sử dụng tài khoản tiền thật 100% không sử dụng Voucher lậu, coupon lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp để quảng cáo cho khách hàng, Nếu vi phạm sẽ bị phạt 50triệu vnđ cho 01 lần vi phạm.

•  Khuyến mại tháng 8 giảm giá 10-15% khi khách hàng ký hợp đồng quảng cáo từ 6-12 tháng, Giá trên chưa có VAT

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Quảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

quangcaoGoogleAdwords

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với ngân sách phù hợp.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. InetAds tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo Google AdWords

Tại sao bạn chọn Google AdWords?

Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp.

 

Công cụ tìm kiếm số 1 thế giới

95% người dùng internet Việt Nam sử dụng Google, 83% dùng Google tìm sản phẩm trước khi mua hàng, 66% cho rằng các thượng hiệu tốt nhất nằm ở top đầu kết quả tìm kiếm, 25% hiếm khi hoặc không bao giờ tìm qua trang 2

Tiếp cận đúng người đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Thu hút khách hàng tiềm năng

lam-sao-ban-hang-online-hieu-qua

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Hiển thị quảng cáo linh động

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Mạng hiển thị quảng cáo lớn

Easily_Create_Relationships_1

Quảng cáo của bạn có cơ hội xuất hiện trên hàng trăm tờ báo điện tử lớn, có thể với tới 33,8% người dùng Internet ở Việt Nam và vẫn tiếp tục phát triển 100 triệu trang xem mỗi tuần, phục vụ hơn 200 triệu lượt quảng cáo hiển thị, 13 triệu lượt xem mỗi tuần.

Nhắm đối tượng chi tiết

Với dữ liệu và lượng người dùng khổng lồ, Google cho phép chúng ta phân loại các đối tượng và nhắm quảng cáo một cách chi tiết: Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh; Nhắm mục tiêu theo vị trí đặt; Nhắm mục tiêu theo chủ đề; Nhắm mục tiêu theo sở thích; Tiếp thị lại.

Hình thức quảng cáo đa dạng

Quảng cáo Google AdWords rất đa dạng, hầu hết các hình thức quảng cáo hiện nay đều có trên AdWords: Quảng cáo văn bản (text); Quảng cáo banner (với nhiều kích thước dạng flash, html…); Quảng cáo video; Quảng cáo hình ảnh. ..

Ngân sách linh hoạt

Bạn có thể điều chỉnh ngân sách vào bất cứ lúc nào trong suốt quá trình chạy chiến dịch. chỉ phải trả tiền khi có khách click vào quảng cáo, mức tùy chỉnh ngân sach lớn, có thể 1 triệu, 3 triệu, 10 triệu … Tùy thuộc vào mục tiêu và khả năng thanh toán

Acquisition