VinaHa Bắc Giang

Vinaha.com.vn là nền tảng hệ thống cơ bản trong việc xây dựng 1 website. Trong đó các hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt, kho giao diện với hàng giao diện mẫu của tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, khách hàng chỉ việc chọn giao diện và sử dụng, có thể tạo sự khác biệt cho website của mình bằng cách KÉO THẢ giao diện đơn giản,dễ sử dụng. Với tính năng kéo thả này, những người không biết gì về code cũng có thể dễ dàng tự tay thiết kế những website cho riêng mình. 
Tính năng đặt hàng, thanh toán dành cho website bán hàng có sẵn. Chỉ việc up sản phẩm lên là bán. Với người có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, họ có thể tha hồ cải tiến thay đổi giao diện theo ý mình, viết thêm tính năng mới tích hợp vào hệ thống của vinaha để có website theo sở thích của mình. Sở hữu 1 website cơ bản của vinaha, người kinh doanh sẽ có 1 website có thể cài đặt được tên miền riêng, quản lý được tình trạng các đơn hàng, số lượng hàng còn tồn kho, danh sách khách hàng, kết nối với các kênh bán hàng facebook, zalo, email, kết nối với các nhà vận chuyển. 

“Sự có mặt của vinaha.com.vn tại Bắc Giang với mục tiêu đem đến cho các doanh nghiệp, các cá nhân tổ chức đang hoạt động kinh doanh những giải pháp công nghê hàng đầu. Với sự hỗ trợ tối đa nhất thông qua các buổi đào tạo và huấn luyện chuyên sâu của VinaHa” Ông Nguyễn Văn Hà Sáng lập dự án Vinaha.com.vn chia sẻ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAHA - CN BẮC GIANG

Tầng 5, Tòa nhà 4C, Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Email: info@vinaha.com.vn

Điện thoại: 0204 65 33 555